22:03 EDT Thứ hai, 23/10/2017

Menu

Tin mới

Hỏi đáp

Thành viên

Trang nhất » Đại lý

Đại lý máy lọc nước Arona tại Sa Huỳnh - Quảng Ngãi

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại khu vực Sa Huỳnh và một số vùng lân cận khu vực Sa Huỳnh vừa qua Arona đã khai trương tại Sa Huỳnh cửa hàng máy lọc nước UYÊN LINH thuộc thị trấn Sa Huỳnh – Quảng Ngãi đây là cửa hàng thứ 5 trong chuỗi của hàng máy lọc nước của Arona tại tỉnh Quảng Ngãi.

                   

                     Một phần cửa biển Sa Huỳnh nơi nguồn nước ngầm bị nhiễm mặn khá nhiều

Sa Huỳnh là khu vực có nguồn nước ngầm ít nhiều bị nhiễm bẩn  do chất thải trong quá trình chế biến hải sản , một đặc thù thứ hai đó là các vùng lân cận cửa biển hiện nay đã bị xâm nhập mặn rất nhiều, một vài nơi nước nhiễm mặn đến nỗi không thể dùng được trong sinh hoạt chứ chưa nói đến việc ăn uống. Tại cơ sở nha khoa Diễn San chúng tôi đo được giá trị TDS lên đến 2000 trong khi đối với nước sinh hoạt thì tiêu chuẩn Việt Nam cho phép cao nhất chỉ là 1000(còn đối với nước ăn uống thì chỉ số cho phép thấp hơn rất nhiều). rất nhiều hộ gia đình ở vùng này đã lựa chọn giải pháp sắm máy lọc nước R.O để lọc nước mặn thành nước ngọt, tuy nhiên với việc nguồn nước có độ nhiễm mặn khá cao như thế thì đfối với các máy lọc nước thông thường chỉ dùng được một thời gian ngắn là bắt đầu có hiện tượng lọc chậm do màng lọc R.O bị tắc nghẽn dần lượng nước thải ngày càng nhiều trong khi lượng nước ngọt thu được rất ít dẫn đến quá trình lọc được một lượng nước đủ dùng cho ăn uống sẽ kéo dài rất lâu làm tiêu hao nước rất nhiều(do thải) và làm giảm tuổi thọ của máy, trong khi chi phí để thay màng lọc R.O tăng lên rất nhiều do tuổi thọ màng lọc giảm xuống chỉ còn từ 6 tháng đến hơn 1 năm( tuổi thọ bình quân của màng lọc R.O là từ 4-6 năm đối với nước ngọt). Đó là chưa nói đến việc một số loại máy lưu thông trên thị trường hiện nay sử dụng màng lọc R.O kém chất lượng(hàng giả, hàng nhái) có độ bền thấp và chất lượng nước không đảm bảo có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vậy máy lọc nước Arona có lọc được nước nhiễm măn không ? và trong trường hợp đó thì tuổi thọ của máy sẽ như thế nào ? đó là câu hỏi mà đa số bạn đọc sẽ đặt ra khi đọc bài viết này .
Đối với máy lọc nước Arona chúng tôi đã nghiên cứu về nguồn nước nhiễm mặn và đã có những giải pháp tuyệt vời được tích hợp trong máy để dành riêng cho các vùng nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn đảm bảo máy vẫn hoạt động ổn định và có độ bền cao.
                           

Máy lọc nước thông minh nhãn hiệu Arona
 
Máy lọc nước Arona sử dụng linh kiện chính hãng của tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị lọc nước C.C.K  và đặc biệt sử dụng màng lọc R.O của hãng Dow fimltec Hoa Kỳ là màng lọc tốt nhất hiện nay đã được kiểm định khắt khe tại Mỹ, đảm bảo chất lượng nước đầu ra là an toàn và có lợi cho sức khỏe nhất.
Máy lọc nước Arona được bảo hành 3 năm chăm sóc tại nhà khách hàng là chế độ bảo hành tốt nhất , lâu dài nhất đối với một chiếc máy lọc nước hiện nay.
Quý khách hàng tại khu vực Sa Huỳnh và các vùng lân cận có nhu cầu mua máy lọc nước Arona xin vui lòng liên hệ cửa hàng UYÊN LINH thị trấn Sa Huỳnh, Quảng Ngãi . Điện thoại : 0553 977 888  hoặc gọi di động số : 0914121426 để được tư vấn .