18:03 ICT Thứ hai, 18/12/2017

Menu

Tin mới

Hỏi đáp

Thành viên

Trang nhất » Hỏi đáp

Xin chào Arona !

Gia đình tôi trước đây có mua một máy lọc nước nhãn hiệu (xin không nêu tên) cách đây 3 năm , lâu nay vẫn dùng bình thường không quan tâm lắm, thời gian gần đây nhận thấy mỗi lần lấy nước máy chạy thật lâu mới ngắt, và dường như có vẻ có hiện tượng hao nước trên bồn nhiều hơn trước kia. Tôi vẫn thay lõi lọc số 1 định kỳ 6 tháng một lần như hướng dẫn của cửa hàng bán máy vậy mà sao lại xảy ra hiện tượng này vừa rồi lướt web vô tình đọc thấy thông tin hướng dẫn kỹ thuật trong mục hỏi đáp trên website: arona.com.vn tôi mạo muội xin nhờ   Arona vui lòng giải đáp hộ .

Tôi xin thành thật cảm ơn quí hãng trước !
Đình Quí ở Tam kỳ-Quảng Nam (15:13 03/07/2015)
Vừa rồi đọc bài viết “Khi nào nên sử dụng máy lọc nước đăng trên website của Arona tôi có một thắc mắc tại sao khi giếng gần đồng ruộng thì nên dùng máy lọc nước ? nhà tôi ở gần đồng ruộng có thể nói là ở ngay trên ruộng bởi xung quanh toàn là ruộng cả nên khi đọc bài viết của Arona tôi cũng cảm thấy hơi bất an về nguồn nước nhà mình đang sử dụng vậy xin quí hãng vui lòng nói rõ hơn cho tôi biết về vấn đề này xin thành thật cảm ơn !
Lê Thanh Nam - Phổ Ninh –Đức Phổ- Quảng Ngãi (15:18 03/07/2015)

Gia đình tôi mua một máy lọc nước nhãn hiệu(xin không nêu tên) cách đây 2 năm lâu nay vẫn hoạt động bình thường, cách đây mấy hôm nhà có việc cần nhiều nước nên có lấy nước ra một thùng lớn khoảng vài trăm lít, sau đó tự nhiên máy không lọc được nữa mặc dù máy vẫn chạy (tôi sờ tay vào máy vẫn cảm nhận có cảm giác rung rung, và có tiếng ồn nhẹ. Tôi có gởi câu hỏi ở một vài trang web về máy lọc nước nhưng không thấy giải đáp xin quí Hãng bỏ chút ít thời gian giúp đỡ giải đáp giùm tôi.

 

Xin cảm ơn rất nhiều !

Bạn Trần quốc Nam - Đà Lạt (23:59 19/08/2015)
Trước đây gia đình tôi có mua một máy lọc nước hiệu...(xin không nêu tên ở đây) của một đại lý máy lọc nước ở Quảng Ngãi . Từ đó đến nay đã gần 1 năm Đại lý này chưa một lần đến chăm sóc bảo trì như đã hứa .Thời gian gần đây tôi thấy máy chạy rất gằn (rung) và có tiếng ồn chứ không êm ái như lúc đầu mới mua và thời gian lọc dường như cũng lâu hơn (tôi để ý thấy mỗi lần lấy nước máy chạy rất lâu mới dừng). Xin quí Công ty tư vấn giúp tôi phải xử lý máy như thế nào để nó hoạt động tốt hơn hay là tôi đã mua phải máy dỏm ?

Xin thành thật cảm ơn quí công ty trước!
Trần Thị Thanh Huyền (00:03 20/08/2015)
Năm ngoái tôi có mua một chiếc máy lọc nước, loại tủ inox, nhãn hiệu(xin không nêu tên) được người bán máy tư vấn là máy dùng công nghệ R.O lọc lấy nước tinh khiết và thải các tạp chất ra ngoài theo đường nước thải và tỉ lệ nước lấy /nước thải khoảng 4/6 máy dùng ổn định được gần 1 năm, sau đó tôi phát hiện thấy bồn nước nhà tôi rất nhanh hết nước, kiểm tra máy lọc nước thì thấy khi máy không hoạt động mà nước thải vẫn chảy ra ngoài liên tục khiến hao nước rất nhiều. Tôi muốn hỏi bộ phận kỹ thuật của Arona về nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào ? xin cảm ơn quí công ty.
Quỳnh Thư - Đà Nẵng (00:07 20/08/2015)

Tôi muốn mua một số máy lọc nước cho cơ quan. Xin Arona vui lòng cho biết các thông số kỹ thuật cụ thể của máy lọc nước Arona để chúng tôi tham khảo trước. xin cảm ơn !

Trần ngọc Phú - Đà Nẵng (10:38 15/04/2016)