18:03 ICT Thứ hai, 18/12/2017

Menu

Tin mới

Hỏi đáp

Thành viên

Trang nhất » Hỏi đáp

Năm ngoái tôi có mua một chiếc máy lọc nước, loại tủ inox, nhãn hiệu(xin không nêu tên) được người bán máy tư vấn là máy dùng công nghệ R.O lọc lấy nước tinh khiết và thải các tạp chất ra ngoài theo đường nước thải và tỉ lệ nước lấy /nước thải khoảng 4/6 máy dùng ổn định được gần 1 năm, sau đó tôi phát hiện thấy bồn nước nhà tôi rất nhanh hết nước, kiểm tra máy lọc nước thì thấy khi máy không hoạt động mà nước thải vẫn chảy ra ngoài liên tục khiến hao nước rất nhiều. Tôi muốn hỏi bộ phận kỹ thuật của Arona về nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào ? xin cảm ơn quí công ty.
()

Gia đình tôi mua một máy lọc nước nhãn hiệu(xin không nêu tên) cách đây 2 năm lâu nay vẫn hoạt động bình thường, cách đây mấy hôm nhà có việc cần nhiều nước nên có lấy nước ra một thùng lớn khoảng vài trăm lít, sau đó tự nhiên máy không lọc được nữa mặc dù máy vẫn chạy (tôi sờ tay vào máy vẫn cảm nhận có cảm giác rung rung, và có tiếng ồn nhẹ. Tôi có gởi câu hỏi ở một vài trang web về máy lọc nước nhưng không thấy giải đáp xin quí Hãng bỏ chút ít thời gian giúp đỡ giải đáp giùm tôi.

 

Xin cảm ơn rất nhiều !

()
Vừa rồi đọc bài viết “Khi nào nên sử dụng máy lọc nước đăng trên website của Arona tôi có một thắc mắc tại sao khi giếng gần đồng ruộng thì nên dùng máy lọc nước ? nhà tôi ở gần đồng ruộng có thể nói là ở ngay trên ruộng bởi xung quanh toàn là ruộng cả nên khi đọc bài viết của Arona tôi cũng cảm thấy hơi bất an về nguồn nước nhà mình đang sử dụng vậy xin quí hãng vui lòng nói rõ hơn cho tôi biết về vấn đề này xin thành thật cảm ơn !
()
Xin chào Arona !

Gia đình tôi trước đây có mua một máy lọc nước nhãn hiệu (xin không nêu tên) cách đây 3 năm , lâu nay vẫn dùng bình thường không quan tâm lắm, thời gian gần đây nhận thấy mỗi lần lấy nước máy chạy thật lâu mới ngắt, và dường như có vẻ có hiện tượng hao nước trên bồn nhiều hơn trước kia. Tôi vẫn thay lõi lọc số 1 định kỳ 6 tháng một lần như hướng dẫn của cửa hàng bán máy vậy mà sao lại xảy ra hiện tượng này vừa rồi lướt web vô tình đọc thấy thông tin hướng dẫn kỹ thuật trong mục hỏi đáp trên website: arona.com.vn tôi mạo muội xin nhờ   Arona vui lòng giải đáp hộ .

Tôi xin thành thật cảm ơn quí hãng trước !
()