20:13 EDT Thứ hai, 23/10/2017

Menu

Tin mới

Hỏi đáp

Thành viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Trung tâm phân phối, bảo hành máy lọc nước Arona tại Quảng ngãi

Thứ bảy - 21/02/2015 21:40
 
KÍnh thưa quý khách hàng  ! Các đại lý và đối tác !
Thời gian vừa qua tính từ đầu năm 2014 đến nay sản phẩm máy lọc nước Arona 8 cấp lọc đã chính thức được lưu thông trên thị trường với chất lượng cao cấp và mẫu mã được thiết kế sang trọng, phù hợp với các tiêu chuẩn và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Điều đặc biệt đó là với chất lượng của một sản phẩm cao cấp nhưng có giá cả rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại khác. Tại thị trường tỉnh Quảng ngãi trong thời gian qua sản phẩm đã được phân phối thử nghiệm qua một số siêu thị và cửa hàng điện máy và đã được người tiêu dùng Quảng ngãi đón nhận nhiệt tình và có không ít lời khen ngợi về chất lượng, mẫu mã, cũng như cung cách và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật hổ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, sự chọn lựa sản phẩm máy lọc nước Arona thay vì chon các nhãn hiệu khác đã chứng tỏ tính vượt trội của Arona so với các sản phẩm cùng chủng loại điều đó khích lệ chúng tôi trong việc phải đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng thông qua một kênh phân phối chính thức nhằm đáp ứng việc chăm sóc khách hàng để có thể hổ trợ tích cực về mặt kỹ thuật cho mọi khách hàng trong mọi thời điểm do tích đặc thù của sản phẩm máy lọc nước nói chung là sự hoạt động ổn định phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng (lượng tạp chất) của nguồn nước đầu vào.
Yếu tố thứ hai đó là sản phẩm được bảo hành đến 3 năm so với các nhãn hiệu khác (chỉ 1 hoặc 2 năm) và việc bảo hành, bảo trì đều được thực hiện tại nhà khách hàng nên việc chăm sóc khách hàng hậu mãi cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao hơn.
Để đáp ứng những yêu cầu đó kể từ sau tết nguyên đán Ất mùi 2015 chúng tôi khai trương tại TP Quảng Ngãi TRUNG TÂM PHÂN PHỐI BẢO HÀNH chính thức của Arona tại số 318 – Nguyễn Công Phương - TP Quảng Ngãi (ngay vòng xoay ngã năm mới) nhằm đáp ứng việc vận chuyển hàng dến các đại lý thuận tiện hơn đồng thời đội ngũ nhân viên kỹ thuật bảo hành của chúng tôi cũng sẽ hổ trợ các đại lý cũng như khách hàng nhanh chóng, kịp thời hơn trong việc lắp đặt và sữa chữa các sự cố hỏng hóc gây ra trong quá trình sử dụng.
Kính mời quý đại lý, đối tác và khách hàng có nhu cầu kinh doanh hoặc tiêu dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ : 318 – Nguyễn Công Phương – TP Quảng Ngãi, hoặc qua số ĐT: 0553977888 – DĐ : 0914121426 ; hổ trợ kỹ thuật : 0935101210 . Chúng tôi rất hân hạnh và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc , mọi nơi.


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết