20:14 EDT Thứ hai, 23/10/2017

Menu

Tin mới

Hỏi đáp

Thành viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Vài điều nên biết khi mua máy lọc nước

Chủ nhật - 05/04/2015 09:34
 
Khi môi trường sống ngày càng ô nhiễm buộc con người phải nghĩ ra nhiều cách để khắc chế nó , đối với nguôn nước cũng vậy , khi sự ô nhiễm nguồn nước vượt các tiêu chuẩn cho phép các nhà khoa học đã sáng chế ra rất nhiều công nghệ để có thể lọc được nước, chiếc máy lọc nước R.O là một điển hình có thể lọc được vi khuẩn, vius, và tất cả các tạp chất lẫn trong nguồn nước đã giúp chúng ta có được nguồn nước trong lành, tinh khiết  để sử dụng.
Khi có được công nghệ rồi thì vấn đề chất lượng của chiếc máy là điều đáng quan tâm đối với người sử dụng . vậy làm thế nào để biết được đâu là một chiếc máy tốt khi ta quyết định bỏ tiền túi ra để “rinh” nó về.
Đối với đại đa số người tiêu dùng thì việc xác định được một chiếc máy thật sự tốt là một việc gần như không tưởng khi trên thị trường là cả một rừng nhãn hiệu và tất cả họ đều nói rằng máy của họ là chiếc máy tốt nhất.
Hôm nay chúng tôi xin cung cấp cho người tiêu dùng một số kiến thức cơ bản khi bạn muốn chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước.
-         Điều đầu tiên là bạn đừng nên quá tin vào người bán hàng bởi chắc chắn rằng bất cứ người bán hàng nào cũng sẽ tư vấn cho bạn là chiếc máy mà họ đang bán là tốt nhất nhưng có giá thành rẻ nhất.
-         Bạn hãy tìm trên mạng xem nhãn hiệu đó có website của nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu hay không, nếu có thì chắc chắn đó là hàng chính hãng còn nếu không thì phải xem lại (bởi chắc chắn không có nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu nào mà lại không có website cho sản phẩm của mình)
-         Thời gian bảo hành của sản phẩm : Trên thị trường hầu như những sản phẩm có chất lượng đều được bảo hành dài hạn điều đó thể hiện độ bền của sản phẩm , chỉ những sản phẩm có độ bền cao nhà sản xuất mới dám bảo hành thời gian từ 3 năm trở lên...
-         Trên tem máy có ghi xuất xứ một cách rõ ràng ( điều này thì người tiêu dùng thường ít khi để ý kỹ ) VD như sau: hầu như tất cả máy lọc nước R.O là sử dụng công nghệ của Mỹ nên trên hầu hết các máy đều có ghi trên nhãn câu sau: R.O membran made in USA hoặc reverse osmosis membran made in USA  dòng chữ made in USA được in màu đỏ còn các chữ trước được in màu xanh hoặc đen , những người bán hàng thường lời dụng chổ này để tư vấn ỡm ờ cho khách hàng rằng máy được sản xuất tại Mỹ thực chất nguyên văn của câu này có nghĩa là:  Màng lọc thẩm thấu ngược được sản xuất tại Mỹ chứ không phải toàn bộ máy được sản xuất tại mỹ .
Bạn nên biết điều này : hệ thống các lõi lọc(trừ màng lọc R.O) nếu của Taiwan(Đài Loan) ,Malaisia(Mã Lai), Koria(Hàn Quốc) Russia(Nga) là những loại lõi lọc tốt, còn lại nếu trên máy hoặc lõi lọc không ghi xuất xứ thì chắc chắn đó là hàng trôi nổi, hàng giả...hoặc hàng Trung Quốc nhập vào theo đường tiểu nghạch chất lượng rất kém. 
-         Ngoài các yếu tố trên thì mẫu mã cũng là điều không kém phần quan trọng, một chiếc máy có mẫu mã được thiết kế đẹp sẽ góp phần làm sang trọng thêm căn nhà của bạn.

                       

                                   Máy lọc nước Arona được lắp đặt trong căn bếp của một khách hàng

Trên đây là một vài điều sơ lược có thể giúp bạn một ít kiến thức khi bạn có nhu cầu tìm mua một chiếc máy lọc nước cho gia đình mình. Chúc bạn mua được chiếc máy ưng ý, có chất lượng và hợp túi tiền nhất.


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết