20:18 EDT Thứ hai, 23/10/2017

Menu

Tin mới

Hỏi đáp

Thành viên

Trang nhất » Tin Tức » Tuyển dụng

Tuyển dụng cộng tác viên

Thứ ba - 13/01/2015 02:10

Nhằm triển khai kênh phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước R.O Arona, Công ty TNHH MTV BÁCH HÓA VN có nhu cầu tuyển cộng tác viên tham gia kênh phân phối tại thành phố Quảng Ngãi và các huyện với nhiều quyền lợi như sau:
•    Quyền lợi
-    Mức hoa hồng đặc biệt hấp dẫn, lợi nhuận cao, thanh toán 100% sau khi lắp đặt máy lọc nước.
-    Được đào tạo về sản phẩm, kỹ năng bán hàng .
-    Được hỗ trợ catalog, tờ rơi 
-    Hỗ trợ kỹ thuật, nhận diện thương hiệu.
•    Đối tượng tham gia
-    Cửa hàng kinh doanh đồ điện nước, thiết bị gia dụng, đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng, chủ đầu tư dự án nhà ở, công nhân viên chức, và những người năng động có mối quan hệ rộng, yêu thích kinh doanh hoặc những người muốn kiếm việc làm thêm. xin mời bạn hãy tham gia làm Cộng tác viên của Arona để được hưởng những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, nâng cao thu nhập.

•  Sản phẩm của chúng tôi
-    Máy lọc nước R.O Arona là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất  tại nhà máy của tập đoàn C.C.K đài loan là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm máy lọc nước cho các hãng hàng đầu trên thế giới . Arona sử dụng màng lọc R.O của Mỹ có kích thước khe hở màng cực kỳ nhỏ chỉ cho phép phân tử nước đi qua giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn , viruts và các tạp chất độc hại hòa tan trong nước.
-    Máy lọc nước R.O Arona  là chiếc máy cung cấp giải pháp tự sản xuất nước tinh khiết tại nhà cung cấp nước uống, nấu ăn an toàn, vệ sinh cho các gia đình, công sở, thay thế nước đóng bình, đóng chai
                                     
 

Tờ rơi sản phẩm


•    Mô tả công việc
-    Tìm kiếm, giới thiệu  khách hàng hoặc tư vấn, bán sản phẩm máy lọc nước R.O Arona, linh kiện lọc nước máy lọc nước R.O. 
•    Địa điểm làm việc
- Trong địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và các khu vực lân cận. Arona sẽ tư vấn và cung cấp catalog, báo giá sản phẩm cụ thể để bạn nghiên cứu và triển khai chương trình bán hàng.
Bạn có thể đăng ký tài khoản cộng tác viên tại đây : Đăng ký  nhớ điền đầy đủ thông tin và  ở phần người giới thiệu bạn điền số 15

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
 

CÔNG TY TNHH MTV BÁCH HÓA VN
Địa chỉ : Phổ An - Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại055 3 977 888 ;  0914 12 14 26
Email: aronavn@gmail.com 

 

Tác giả bài viết: adminTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết