18:00 ICT Thứ hai, 18/12/2017

Menu

Tin mới

Hỏi đáp

Thành viên

Trang nhất » Sản phẩm » Máy lọc nước RO công sở


Máy lọc nước RO Arona 250l/h

Đăng ngày 13-11-2014 01:22:56 PM - 890 Lượt xem Giá: Liên hệ
Hãng sản xuất : Arona
Khuyến mại :
Bảo hành : 1 năm
Model : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Công suất lọc 250 lít/h 
 Công suất bơm 01: 1.1KW
Màng lọc sản xuất tại Mỹ
Linh kiện nhập khẩu Taiwan
 
 
Tùy vào kết quả xét nghiệm nước đầu vào chúng tội chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp cụ thể riêng cho từng khách hàng và dựa trên nguyên lý công nghệ như sau:

Nguyên lý công nghệ :

 + Bơm cấp 1

Nước nguồn từ bể chứa (đủ lớn) Được bơm cấp 1 hút đưa vào qua các thiết bị sau :

Cột xử lý kim loại nặng nặng:  dòng nước đi qua thiết bị dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mangan còn trong nước nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước.

+ Cột lọc cacbon: Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các độc tố có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ tan trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ cho các thiết bị tiếp theo .

Cột lọc làm mềm nước:  sau khi qua thiết bị xử lý cacbon dòng nước được đưa đến thiết bị trao đổi ion làm mềm. Tại đây các thành phần như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Nước sau khi làm mềm sẽ giảm độ cứng xuống < 17mg/lít để bảo vệ sự bền vững cho màng lọc thẩm thấu ngược (RO)

Cột lọc tinh: Cột lọc tinh Arona  cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, các cặn có kích thước lớn hơn 1micron làm giảm độ đục cho nước , là cột tiền lọc bảo vệ cuối cùng trước khi dòng nước đi qua màng lọc thẩm thấu ngược.

Màng siêu lọc R.O thẩm thấu ngược : Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dòng nước dưới áp lực cao (được tạo ra bởi bơm cao áp) sẽ đi qua màng lọc R.O siêu lọc thẩm thấu ngược  loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại... có trong nước làm cho nước đạt độ tinh khiết cao, Các tạp chất và căn bẩn sẽ được thải ra ngoài theo đường nước thải.

Màng RO vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi đảm bảo các yêu cầu sau :

-  Độ cứng nước càng thấp càng tốt (< 17mg/l)

       - Hàm lượng các chất oxy hoá phải thật thấp hoặc không có

      -  Nước càng trong thì càng tốt
Hạn chế vi khuẩn bám trên màng vì trong thời gian máy nghỉ các vi khuẩn này sẽ phát triển làm hư hại màng lọc R.O
-          Nước sau khi qua RO được đưa vào bồn chứa nước thành phẩm.

Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá sẽ được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn sót lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

Bồn chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước đã qua RO và xử lý tiệt trùng

Bơm cấp 2 : Lấy nước từ bể chứa nước thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý tiệt trùng cấp 2 trước khi đưa vào bình thành phẩm để sử dụng

+ Xử lý tiệt trùng cấp 2:  sử dụng bằng công nghệ tia UV(cực tím) cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước. 

+ Thiết bị tinh lọc cuối cùng: Nước sau khi được xử lý qua OZONEvà UV các vi khuẩn còn sót lại sẽ chết, xác của chúng kết dính với nhau tạo thành các mảng lơ lửng trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng chai thành phẩm phải được đưa qua thiết bị tinh lọc lần cuối cùng trước khi chiết rót. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại